Taiwan Expo 2019 - Triển lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan 2019

2019/08/08 - 2019/08/10
09:00 ~ 17:00
Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Booth No.107-7

Vào cửa tự do !! Free Entry!!

 

♦ Thành phố thông mình

Team Young sẽ trình làng và giới thiệu Hệ thống điều khiển nguồn thông minh EzZCon. Hệ thống này bao gồm các kết nối của con người với mọi thứ bằng điều khiển từ xa và sẽ được cung cấp cho các nhà máy, văn phòng, trường học, nhà ở như một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả hơn để điều khiển năng lượng điện. Với một điều khiển từ xa thông minh, bạn sẽ có thể vận hành 2.000 thiết bị, tích hợp tất cả các thiết bị điện, bao gồm ánh sáng, dòng điện xoay chiều AC, rèm điện tự động, cửa cuốn, khóa cửa điện tử, v.v. Ngoài ra, chúng tôi có thể điều khiển và quản lý một thiết bị, một nhóm hoặc tất cả, đem lại sự thuận tiện cho cuộc sống. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm đều được trang bị thiết kế bảo vệ dòng khóa độc quyền để giúp cuộc sống an toàn hơn trong tương lai!

 

EzCon is connecting human and things by remote controller. EzCon system adopts radio frequency (RF) wireless technology, suitable for factory, office building, school, residential, hotel, outdoor, and leisure place, especially for spacious area. No mobile phone or Wi-Fi required. Signals are more stable, faster and provide maximum security. EzCon products line-up: Smart remote controller that can control 2000 switches, power switch, adapter plug, in-wall-dual-outlet socket, power strip, roll-up door / electric curtain controller, electronic door lock, and electronic door lock controller.

We sincerely welcome all clients to join EzCon global distributor and agent sales force! Please contact us for more information